Trang trí nhà hợp phong thủy cho người tuổi Dậu | Phong thủy theo tuổi, kiến thức phong thủy, phong thủy nhà đất - Infotivi.net phong thủy

Trang tri nha hop phong thuy cho nguoi tuoi Dau | Phong thuy theo tuoi, kien thuc phong thuy, phong thuy nha dat - Infotivi.net phong thuy'|'Phong thuy theo tuoi, tu van phong thuy, sim so phong thuy, phong thuy nha dat, xem huong nha. Infotivi.net phong thuy cho nguoi Viet,Trang tri nha hop phong thuy cho nguoi tuoi Dau'|'Phong thuy, phong thuy nha o, phong thuy theo tuoi, tu van phong thuy, phong thuy nha dat, kien thuc phong thuy, phong thuy ban lam viec, phong thuy van phong,Trang tri nha hop phong thuy cho nguoi tuoi Dau
Trang trí nhà hợp phong thủy cho người tuổi Dậu | Phong thủy theo tuổi, kiến thức phong thủy, phong thủy nhà đất - Infotivi.net phong thủy'|'Phong thủy theo tuổi, tư vấn phong thủy, sim số phong thủy, phong thủy nhà đất, xem hướng nhà. Infotivi.net phong thủy cho người Việt,Trang trí nhà hợp phong thủy cho người tuổi Dậu'|'Phong thủy, phong thủy nhà ở, phong thủy theo tuổi, tư vấn phong thủy, phong thủy nhà đất, kiến thức phong thủy, phong thủy bàn làm việc, phong thủy văn phòng,Trang trí nhà hợp phong thủy cho người tuổi Dậu
- Doc tin tuc hinh su online cực hay - tin tức bất động sản 24h hàng ngày - Xem Lịch thi đấu bóng đá hôm nay - Xem tin tuc mới nhất hôm nay - Tin tức 24h hay nhất trong ngày - Cập nhật tin nhanh đời sống pháp luật - Đồng hồ - Đồng hồ nữ
Trang trí nhà hợp phong thủy cho người tuổi Dậu
Những người tuổi Dậu về ngũ hành thuộc Âm Kim, hợp với nhà ở hướng Tây, Đông Nam, Đông Bắc. Các màu sắc trang trí nhà tốt nhất đối với họ là vàng, da cam, trắng.

 Theo ngũ hành, Dậu thuộc Âm Kim, do vậy màu bản mệnh của những người tuổi Dậu là trắng. Đây là màu sắc rất phổ biển, lại dễ kết hợp với các gam màu khác để tạo nên giá trị thẩm mỹ cho nội thất.

 
Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người tuổi Dậu 1
Rất nhiều nội thất màu trắng đẹp trên thị trường.
 
Cùng do mệnh kim, người tuổi Dậu có thể sử dụng những đồ nội thất hoặc đồ trang trí bằng kim loại.
 
Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người tuổi Dậu 2
Người tuổi Dậu nên sử dụng đồ kim loại.
 
Xét theo nguyên lý tương sinh, màu sắc tốt nhất cho người tuổi Dậu là màu vàng và da cam. Do đó người tuổi này nên sử dụng chúng làm màu nền trong nhà để gặp may mắn và thuận lợi trong sức khỏe và sự nghiệp. Nếu ngại tông màu rực rỡ, bạn hãy lựa chọn sắc độ pastel của những gam màu này để trang trí nhà. Ngoài ra, người tuổi này cũng có thể sử dụng màu xanh lam, màu đen ở lượng vừa phải.
 
Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người tuổi Dậu 3
Vàng và cam là màu sắc phù hợp nhất cho người tuổi Dậu.
 
Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người tuổi Dậu 4
Tuổi này có thể sử dụng màu xanh lam với liều lượng vừa phải.
 
Các màu sắc người tuổi Dậu nên tránh là màu đỏ, hồng, tím. Xanh lá và màu gỗ cũng không có lợi cho người tuổi này.
 
Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người tuổi Dậu 5
 
Loại đá phong thủy hợp với người tuổi Dậu là thạch anh vàng. Để tăng thêm tài lộc, người tuổi Dậu nên đặt một quả cầu thạch anh vàng ở phía Đông Bắc trong nhà, tốt nhất nên chọn đá thạch anh tự nhiên.

Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người tuổi Dậu 6
Đá thạch anh vàng có hỗ trợ tốt cho người tuổi Dậu.
 
Phía Tây Bắc nên đặt vật trang trí hình con trâu. Trong phòng ngủ, người tuổi Dậu cũng nên sử dụng giấy dán tường hoặc rèm cửa có hình loài vật này. 
 
Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người tuổi Dậu 7
 
Vật mang lại may mắn và sức khỏe cho người tuổi Dậu là đá mã não. Người tuổi này nên bày biện mã não trong nhà như vật trang trí hoặc đeo một miếng mã não có in chữ Phúc, được minh họa bằng hình ảnh chim phượng hoàng.
 
Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người tuổi Dậu 8
Đá mã não đem lại sức khỏe cho người tuổi Dậu.
 
Ở phía Tây Bắc hoặc trên tủ đầu giường, bàn làm việc, người tuổi Dậu nên đặt miếng đá như ý màu trắng để hóa giải điều xấu, đồng thời mang lại bình an và sức khỏe.
 
Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người tuổi Dậu 9
 
Người tuổi Dậu có thể treo tranh hoặc bày đồ trang trí có hình gà hoặc phượng hoàng trong nhà. Người tuổi này không hợp với  Mão, Tuất  vì thế không nên trưng bày các đồ vật có hình các con vật này.
 
Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người tuổi Dậu 10
Người tuổi Dậu nên bài trí những vật trang trí hoặc trang hình gà hay chim công trong phòng.
 
Người tuổi Dậu nên trang trí một trong những loài cây thuộc Thổ như hoa hồng vàng, hàm tiếu, hoa huệ trong phòng làm việc để có thêm thuận lợi trong sự nghiệp.
 
Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người tuổi Dậu 11
 Hoa hàm tiếu

Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người tuổi Dậu 12
 Hoa huệ

Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người tuổi Dậu 13
Hoa hồng vàng
 
Người tuổi này cũng nên trang trí nhà bằng 4 hoặc 9 chậu hoa màu trắng như ngọc lan, cửu lý hương, kim bách hợp, hàm tiếu, mễ lan, kim quế và kim ngân. Ngoài ra, tuổi Dậu nên tránh trông hoặc trang trí các loại hoa màu đỏ.
 
Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người tuổi Dậu 14
Hoa ngọc lan.
 
Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người tuổi Dậu 15
Hoa cửu lý hương.
 
Cách trang trí nhà theo phong thủy cho người tuổi Dậu 16
Hoa bách hợp.
 
Người tuổi Dậu nên ở nhà có số tầng, số nhà đuôi là 4 hoặc 9 và nên tránh các số có 1, 2, 6, 7 ở đuôi. Về nơi làm việc, họ nên chọn số tầng và số nhà có đuôi 3, 8 và kị các số 0, 5.
 
(Theo TVN_T
infotivi.net   Cập nhât: 03:58 - 30/12/2013
Lời khuyên chuyên gia nhà đất
Xem tất cả
Hỗ trợ trực tuyến